MUA SIM MOBIFONE Ở ĐÂU? CÓ BAO NHIÊU CÁCH MUA VÀ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Chắc hẳn đây là câu hỏi có không ít người hỏi khi muốn mua sim MobiFone giá rẻ. Sim MobiFone được bán ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, để chọn mua sim Mobi giá rẻ và đúng giá nhất. Bạn nên đến cửa hàng đại lý MobiFone trên toàn quốc.

Quan trọng hơn, khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ đăng ký sim Mobi với thông tin chính chủ. Điều này giúp bạn sử dụng sim lâu dài mà không lo bị thu hồi.

Sau khi hòa mạng xong, bạn có thể sử dụng để liên lạc, nhắn tin với bạn bè. Nhận nhiều khuyến mãi cho sim trả trước và trả sau cùng nhiều gói cước hấp dẫn.


Mua sim Mobi giá rẻ ở đâu?

Ngoài việc đến các cửa hàng trên toàn quốc, bạn có thể mua sim MobiFone giá rẻ 50k thông qua hình thức mua online. Để mua sim mobi giá rẻ, bạn làm như sau:

  • Bước 1: Truy cập website: http://chonso.mobifone.vn
  • Bước 2: Chọn mục chọn số- đặt sim nếu muốn chọn số với các đầu số cũ 090, 093, 012x. Chọn mục đầu số 089 nếu muốn hòa mạng đầu số 089
  • Bước 3: Nhập các thông tin web yêu cầu

Tìm số: Nhập đầu số bạn muốn hòa mạng (090, 093, 012x, 089)

Số cần tìm: Nhập số bạn muốn chọn (chỉ nhập 6 chữ số không tính đầu số)

Loại số: Chọn số thường, số cam kết theo nhu cầu

Tình trạng: Chọn Trong kho hoặc chọn Tất cả để thấy cả những số đang bị giữ

Chọn mục chọn thêm tiêu chí để nhập các thông tin cần thiết khác như loại thuê bao trả trước, trả sau… hay tìm kiếm theo cước cam kết (đối với hòa mạng trả sau)

  • Bước 4: Chọn số và chọn đăng ký để giữ số sau đó nhập thông tin cá nhân của bạn mà hệ thống yêu cầu cho đến khi thông báo thành công

Sim MobiFone bao nhiêu tiền?

Trước thông tin tràn lan về giá bán sim chênh lệch trên thị trường hiện nay. Nhiều khách hàng vẫn lo ngại và không biết mức giá chính xác phải trả là bao nhiêu.

Hiện nay nhà mạng MobiFone có triển khai 2 hình thức sim khác nhau là sim trả trước và sim trả sau. Mỗi loại sẽ có giá khác nhau tuy nhiên chênh lệch không đáng kể. Cụ thể:

  • Sim MobiFone trả trước: 50.000đ/sim
  • Sim MobiFone trả sau: 60.000đ/sim

Giá bán sim trên đã bao gồm phí hòa mạng MobiFone (trả trước 25.000đ và trả sau 35.000đ). Hiện nay có nhiều sim có giá bạn cao hơn so với quy định, nguyên nhân là do sim số đẹp, sim phong thủy, sim đã được đăng ký sẵn gói cước ưu đãi.

Một số lưu ý khi mua sim mobi giá rẻ 50k online tự chọn số của MobiFone

Sau khi chọn số MobiFone trả trước, trả sau và giữ số thành công, bạn phải ra cửa hàng MobiFone để hòa mạng. Lưu ý cần đến đúng cửa hàng bạn đã đăng ký sim Mobi mới có thể hòa mạng đúng số.

Trong vòng 48h bạn cần đến đúng cửa hàng MobiFone mà mình đã đăng ký trên web để hòa mạng mua sim. Nếu bạn không đến cửa hàng hòa mạng mọi giao dịch chọn số giữ số của bạn sẽ bị hủy.

Cước phí hòa mạng 25.000đ và có những cước phí khác nếu bạn hòa mạng trả sau và tham gia số cam kết, số đẹp.

Giới thiệu về nhà mạng MobiFone và các chương trình:

Hiểu được những khó khăn, bí bách khi ở nhà mùa dịch cũng như do nhu cầu lên mạng tăng cao trong khi nhiều người cùng dùng nên Wi-Fi thường xuyên yếu, MobiFone miễn phí 4G. Chương trình nhằm hỗ trợ bà con cập nhật thông tin dịch bệnh liên tục để phòng, chống dịch bệnh; đồng thời, phục vụ nhu cầu liên lạc, giải trí…

MobiFone tự hào là nhà mạng tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng. Cùng với hoạt động hỗ trợ về vật chất, MobiFone còn dành nhiều chính sách hỗ trợ về dịch vụ viễn thông cho khách hàng tại thời điểm dịch bùng phát trở lại.

Chương trình 4G 0 đồng từ sim MobiFone

4G 0 đồng là chương trình chia sẻ khó khăn mùa dịch mới nhất của MobiFone. Cụ thể MobiFone miễn phí một tháng dùng 4G, 45GB tốc độ cao, cho bà con chưa có điều kiện sẽ được dùng 4G thoải mái.

Chương trình 4G 0 đồng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc, giải trí,… trong những ngày “mạng yếu”. Đồng thời, viết tiếp hành trình chia sẻ bằng ưu đãi miễn phí 1 tháng dùng 4G. Với 45Gb tốc độ cao và không giới hạn tốc độ thường cho bà con Miền Tây chưa có điều kiện dùng 4G được sử dụng “4G thoải mái”.

Ngoài ra, khách hàng cũng được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí khi đăng ký gói 1 tháng, bằng cách soạn CS21G3 gởi 999 chỉ với 59 ngàn đồng.Theo đó, khách hàng của MobiFone tại Miền Tây chưa có điều kiện dùng 4G, sẽ được sử dụng “4G thoải mái” với 45G tốc độ cao và không giới hạn tốc độ thông thường, giúp khách hàng kết nối liên tục mà không lo lắng về vấn đề hết dung lượng như những gói cước thông thường. Khách hàng chỉ cần soạn CS21G gởi 999, hoàn toàn miễn phí!

Thời gian diễn ra chương trình: từ 01/08/2021

Đối tượng tham gia chương trình: bà con miền Tây chưa hoặc đang sử dụng dưới 50.000 đồng mỗi tháng


Lời kết

Mong rằng bài viết này đã cung cấp đủ thông tin cho bạn về mua sim MobiFone giá rẻ 50k và cách đăng ký sim Mobi.

Ngoài ra còn giới thiệu đến mọi người chương trình 4G 0đ đang cực hot của MobiFone. Rất mong đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho bạn. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết.

Xem thêm:

 

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Câu hỏi thường gặp

Mua sim MobiFone ở đâu?

Chắc hẳn đây là câu hỏi có không ít người hỏi khi muốn mua sim MobiFone giá rẻ. Sim MobiFone được bán ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, để chọn mua sim Mobi giá rẻ và đúng giá nhất. Bạn nên đến cửa hàng đại lý MobiFone trên toàn quốc.

Mua sim Mobi giá rẻ ở đâu?

Ngoài việc đến các cửa hàng trên toàn quốc, bạn có thể mua sim MobiFone giá rẻ 50k thông qua hình thức mua online.

Sim MobiFone bao nhiêu tiền?

Hiện nay nhà mạng MobiFone có triển khai 2 hình thức sim khác nhau là sim trả trước và sim trả sau. Mỗi loại sẽ có giá khác nhau tuy nhiên chênh lệch không đáng kể. Cụ thể:
Sim MobiFone trả trước: 50.000đ/sim
Sim MobiFone trả sau: 60.000đ/sim

Xem thêm
5/5 - (8 bình chọn)
Bài viết mới
Tin tức khác