Mất sóng, sóng yếu? Đọc bài này để sóng mạnh lại

Mất sóng, sóng yếu đúng không?

Bài viết bạn quan tâm: Gói cước MobiFone Chia Sẻ – Sóng mạnh, không giới hạn dung lượng

Tại sao sóng điện thoại bạn hay chập chờn và bị yếu . Khi điện thoại của bạn bị lỗi hay sự cố làm sóng điện thoại của bạn bị chập chờn. Điều đó làm bạn không thể gọi được cho bạn bè, người thân hay đối tác của bạn.

Thay vì phải ngồi đợi máy khởi động lại, bạn hãy thử các cách bên dưới. Cách đầu tiên, bạn hãy chuyển điện thoại của bạn về chế độ máy bay và đợi khoảng 5 giây rồi bạn hẳn tắt chế độ máy bay vậy là xong. Tại sao ư? Vì khi bạn chuyển trở lại chế độ thông thường, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối với cột sóng có mạng di động của bạn gần nhất, do đó sẽ đảm bảo tín hiệu mạng tốt trở lại.

Nếu bạn cố gắng mà vẫn không thành công, hãy thử thêm một cách tiếp theo nhé. Bạn hãy thử tắt các kết nối như: Bluetooth, WiFi, NFC, định vị rồi kiểm tra lại điện thoại của bạn xem thế nào?

Nếu sóng vẫn chưa thực sự trở nên mạnh nữa thì bạn hãy thử thêm 1 cách cuối. Hãy thử khởi động lại chiếc điện thoại của bạn lại sau đó xoay chiếc điện thoại của bạn về chiều đứng (chiều dọc) tháo bỏ ốp lưng điện thoại luôn nhe bạn. Hoặc nếu bạn đangtrong thang máy, tầng hầm, quân đội hay các khu vực cấm sử dụng điện thoại thì bạn hãy di chuyển đến khu vực khác để điện thoại của bạn bắt được những cột sóng tốt nhất.

Nếu bạn đã thử hết cách rồi mà vẫn không được thì hãy kiểm tra lại điện thoại của bạn xem pin của chiếc điện thoại của bạn còn hay đã sấp cạn, nếu ít thì hãy sạc pin ngay đi.

Chúc bạn thành công với chiếc điện thoại luôn tràn đầy sóng khoẻ!

Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác