Sôi động Miền Tây cùng MobiFone và đại nhạc hội “Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống” 

Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống là chương trình ca nhạc được MobiFone tổ chức. Với mong muốn mang đến sân chơi đầy âm nhạc và hoài niệm cũng như hỗ trợ thay sim 4G cho bà con chưa có sim 4G.

Chương trình Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống

Với mục tiêu đưa người dân phát triển lên môi trường số, việc tắt sóng 2G theo chủ trương chung của Bộ Thông tin Truyền thông và phổ cập điện thoại thông minh là cần thiết để thúc đẩy phát triển kinh tế số, xã hội số tại Việt Nam. 

Là nhà mạng uy tín hàng đầu Việt Nam, sở hữu mạng lưới viễn thông và cơ sở hạ tầng hiện đại, rộng khắp, kết nối toàn thế giới, MobiFone đã sẵn sàng cho việc tắt sóng 2G và đảm bảo mọi quyền lợi cũng như những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.  

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng MobiFone trong suốt thời gian qua, đồng thời mang đến cho người dân Miền Tây những đêm nhạc bùng nổ và những giây phút giải trí tuyệt vời. Đại nhạc hội “Nâng 4G – Nâng Tầm Cuộc Sống” còn đem đến chương trình trợ giá hỗ trợ khách hàng mua smartphone 4G, cùng các gói cước data 4G ưu đãinhiều phần quà giá trị cho các thuê bao di động MobiFone. 

MobiFone đồng hành cùng DalatMilk tổ chức chuỗi đại nhạc hội “Nâng 4G – Nâng Tầm Cuộc Sống” 24 chương trình diễn ra tại 12 tỉnh thành Miền Tây từ ngày 24/6/2024 đến 26/7/2024. 

Đại nhạc hội MobiFone Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống
Đại nhạc hội MobiFone Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống

Sự kiện đặc biệt: 

  • Thời gian: 24/6/2024 – 26/7/2024 
  • Địa điểm: 12 tỉnh Miền Tây (Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long) 
  • Chủ đề: “Nâng 4G – Nâng Tầm Cuộc Sống” 
  • Mục đích: Tri ân khách hàng, mang đến cho người dân Miền Tây những đêm nhạc bùng nổ và những giây phút giải trí tuyệt vời và cùng trải nghiệm về mạng di động 4G. 

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng về cộng đồng, MobiFone Miền Tây đã và đang tổ chức chương trình Đại nhạc hội “Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống” tại tại khắp 12 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Với mục đích mang “món ăn tinh thần” đặc sắc đến người dân Miền Tây, nhất là bà con vùng nông thôn, chương trình đã mời các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng đến từ TP. HCM cùng góp mặt, như: ca sĩ Hồ Phi Nal, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quỳnh Trang; cùng vũ đoàn và đoàn nghệ sỹ Hoa Hướng Dương. 

Hứa hẹn bùng nổ: 

  • Đại nhạc hội hoành tráng, miền phí vào cửa với nhiều ca sỹ nổi tiếng: Hồ Phi Nal, Lâm Hùng, Dương Hồng Loan, Quỳnh Trang; cùng vũ đoàn và đoàn nghệ sỹ Hoa Hướng Dương. 
  • Hoạt động giải trí hấp dẫn: Trò chơi vui nhộn Lô Tô show trúng quà Tivi, Smartphone, Quạt máy..v..v.. và hàng ngàn phần quà giá trị dành cho thuê bao di động MobiFone khi lên gói cước là nhận quà. 
  • Trong mỗi đêm nhạc “Nâng 4G – Nâng Tầm Cuộc Sống” MobiFone sẽ trao tặng suất học bổng dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi”

Bên cạnh đó, xuyên suốt 24 chương trình ở khắp 12 tỉnh miền Tây, bà con sẽ được tham gia các hoạt động trò chơi trúng thưởng chân thực nhất như hóa thân thành người bản địa trong trang phục truyền thống, khám phá ẩm thực Trung Bộ như mì Quảng, cao lầu, bánh xèo và trực tiếp làm đèn lồng, chơi các trò chơi dân gian tam cúc, bịt mắt đập niêu, thả hoa đăng…

Cách tham dự: 

  • Đến trực tiếp địa điểm tổ chức (Miễn phí vé vào cổng) 
  • Theo dõi thông tin trên website và fanpage chính thức của MobiFone để biết thêm chi tiết về chương trình ưu đãi trợ giá mua máy smartphone 4G, gói cước ưu đãi kèm nhiều phần quà giá trị cho các thuê bao di động MobiFone  

Để thưởng thức trọn vẹn đêm đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống bà con theo dòi lịch trình bên dưới để không bỏ lỡ đêm đại nhạc hội nào nhé!

Hãy cùng MobiFone hòa mình vào “Nâng 4G – Nâng Tầm Cuộc Sống” và tận hưởng những đêm nhạc bùng nổ! 

MobiFone trân trọng kính mời quý bà con Miền Tây cùng tham gia Chương trình đại nhạc hội “Nâng 4G – Nâng tầm cuộc sống” để tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời và tìm hiểu thêm về mạng di động 4G. 

Thông tin chi tiết về chuỗi đại nhạc hội “Nâng 4G – Nâng Tầm Cuộc Sống” sẽ được cập nhật liên tục trên website và fanpage chính thức của MobiFone. 

Website: https://mobifonemientay.vn/   

Fanpage: https://www.facebook.com/MobiFoneMienTayOfficial  

**#MobiFoneMienTay #Nang4GNangTamCuocSong #ChuoiSuKienDaiNhacHoi #MienTay 

 

Lịch trình chi tiết: 

Lịch trình Đại nhạc hội MobiFone Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống
Lịch trình Đại nhạc hội MobiFone Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống

Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống là chương trình ca nhạc được MobiFone tổ chức. Với mong muốn mang đến sân chơi đầy âm nhạc và hoài niệm cũng như hỗ trợ thay sim 4G cho bà con chưa có sim 4G.

Theo thông tin từ cục Viễn Thông (bộ Thông tin và Truyền thông), thì đến tháng 9/2024 cả nước bắt buộc phải tắt sóng 2G chuyển sang 4G để góp phần Chuyển đổi số cộng đồng, nên bà con tranh thủ tham gia sự kiện Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống hoặc ra cửa hàng MobiFone gần nhất để được nhân viên hỗ trợ thay sim 4G miễn phí nha.

»»» Xem thêm:

Đại nhạc hội Nâng 4G Nâng Tầm Cuộc Sống vào cửa miễn phí

Đăng Ký Gói TK135 MobiFone – Gói Cước Ưu Đãi Khủng Nhất 2024

Gói ST9 – gói cước thay thế gói Ba Khía của MobiFone

Gói cước 4G MobiFone MXH80 miễn phí xem Youtube

Gói MFY MobiFone – 5 Anh Em trên một gói data 200GB/tháng

Thông tin liên hệ:
Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác