Gói trả sau MobiFone – MF150 cực đã, thoải mái data, thả ga nghe gọi

Gói trả sau MobiFone cực hấp dẫn: Thoải mái data, tặng thêm 120 GB thả ga giải trí. Với gói cước MF150, thuê bao trả sau của MobiFone sẽ được hưởng những ưu đãi cực đã về phút thoại và data tốc độ cao.

Gói MF150 - Gói Trả Sau MobiFone
Gói MF150 – Gói Trả Sau MobiFone

Định Kiến Sai Lầm Về Các Gói Trả Sau:

“Chi trả sau vì đắt đỏ”; “Hoá đơn tiền triệu”;… Đây là những lầm tưởng cố hữu trong suy nghĩ của người tiêu dùng Việt khi được hỏi về các gói trả sau.Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện của quá khứ.

Hiện nay, các gói thuê bao trả sau đang được nhà mạng đặc biệt ưu ái. Không cần mất thời gian để mau thẻ, nạp thẻ. Không lo ngắt kết nối khi tài khoản “hết tiền”,… Dịch vụ trả sau của MobiFone đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Ưu đãi khủng cùng MF150 – Gói Trả Sau MobiFone:

MF150 – Gói Trả Sau MobiFone cực nhiều ưu đãi

MF150 là một trong những gói cước trả sau được yêu thích nhất. Không chỉ hỗ trợ khách hàng kiểm soát mức chi tiêu, MF150 còn kèm nhiều theo quyền lợi miễn phí. Với giá cước chỉ 150.000đ/ tháng, các thuê bao MobiFone sẽ có ngay 1000 phút thoại nội mạng, 200 phút thoại liên mạng trong nước, 4GB data tốc độ cao/ ngày. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 120 GB data/ tháng để sử dụng Tiktok, Nhạc của tui, iFlix và Viber.

Như vậy, với chi phí chỉ 5000đ/ ngày, các thuê bao MobiFone sẽ được đáp ứng gần như mọi nhu cầu về liên lạc, giải trí, học tập,…

Đặc biệt, các khách hàng sử dụng dịch vụ trong 6 tháng sẽ được tặng miễn phí 1 tháng, đăng ký 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng.

Chương trình dành cho các thuê bao trả sau phát triển mới và chuyển mạng giữ số sang MobiFone. Hãy đến ngay các điểm giao dịch hoặc cửa hàng MobiFone ngay hôm nay.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Xem thêm
4.6/5 - (19 bình chọn)
Bài viết mới
Tin tức khác