Các gói cước Liên Quân mobile MobiFone giá rẻ cho game thủ

Các gói cước Liên Quân mobile MobiFone giá rẻ cho game thủ

Bạn là một fan hâm mộ của tựa game Liên Quân Mobile? Bạn muốn chơi game mọi lúc mọi nơi mà không lo hết data hay giật lag? Hãy cùng khám phá các gói cước Liên Quân mobile MobiFone giá rẻ cho game thủ trong bài viết này. Bạn sẽ biết cách đăng ký các gói cước ưu đãi từ MobiFone Miền Tây, được miễn phí data chơi game không giới hạn và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm game Liên Quân Mobile tốt nhất nhé!

Các gói cước Liên Quân mobile MobiFone giá rẻ cho game thủ

Giới thiệu

Liên Quân Mobile là một tựa game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) trên điện thoại, được phát triển bởi Garena và Tencent. Liên Quân Mobile là một trong những game được yêu thích và chơi nhiều nhất hiện nay, với hơn 100 triệu lượt tải về trên Google Play và App Store.

Để chơi game Liên Quân Mobile trên điện thoại, các game thủ cần có kết nối Internet ổn định và dung lượng data đủ dùng. Nếu không, bạn sẽ gặp phải những vấn đề như giật lag, mất kết nối hoặc hết data giữa chừng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn, mà còn làm tổn thương đồng đội và gây bực bội cho đối thủ. Vì vậy, bạn cần tìm một gói cước phù hợp để chơi game Liên Quân Mobile mà không lo lắng.

MobiFone là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nhiều gói cước hấp dẫn cho người dùng, trong đó có các gói cước Liên Quân Mobile giá rẻ và không giới hạn data. Các gói cước này được thiết kế riêng cho người chơi game Liên Quân Mobile, giúp bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không lo hết data hay giật lag. Bạn cũng sẽ được tặng quà (Giftcode) khi đăng ký các gói cước này, có thể sử dụng để nhận các vật phẩm trong game như tướng, trang phục, kim cương… Bạn muốn biết thêm chi tiết về các gói cước này? Hãy đọc tiếp bài viết này để khám phá nhé!

Nội dung chính

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các gói cước Liên Quân mobile MobiFone giá rẻ cho game thủ, bao gồm gói cước 1 ngày MG1 và các gói cước 1 tháng G60 và G90. Bạn sẽ biết được cách đăng ký, hủy, kiểm tra và nhận xét về ưu và nhược điểm của các gói cước này.

Các gói cước Liên Quân Mobile MobiFone 1 ngày

Nếu bạn chỉ chơi game Liên Quân Mobile một vài lần trong tuần, bạn có thể đăng ký gói cước MG1 của MobiFone. Gói cước này có cước phí chỉ 3.000đ/ngày, và ưu đãi 200MB data tốc độ cao. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí 100% data khi chơi game Liên Quân Mobile, Boom M và PUBG Mobile. Để đăng ký gói cước MG1, bạn chỉ cần soạn tin nhắn DK MG1 gửi 999. Để hủy gói cước, bạn soạn HUY MG1 gửi 999. Để kiểm tra dung lượng data còn lại, bạn soạn KT MG1 gửi 999.

Gói cước MG1 có ưu điểm là giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người chơi thỉnh thoảng. Tuy nhiên, gói cước này cũng có nhược điểm là chỉ áp dụng khi bạn cài đặt ứng dụng mobifoneGo trên điện thoại Android. Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng này hoặc sử dụng điện thoại iOS, bạn sẽ không thể đăng ký gói cước MG1 được.

Các gói cước Liên Quân Mobile MobiFone 1 tháng

Nếu bạn là một người chơi Liên Quân Mobile thường xuyên, bạn có thể đăng ký các gói cước 1 tháng của MobiFone để được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Các gói cước này bao gồm gói cước G60 và gói cước G90.

Gói cước G60

  • Cước phí: 60.000đ/30 ngày.
  • Ưu đãi: 60GB data tốc độ cao (2GB/ngày), 100 phút gọi nội mạng, 20 phút gọi ngoại mạng và miễn phí data khi chơi game Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, nghe nhạc Nhaccuatui, xem phim FPT Play, chat Zalo và Skype.
  • Cách đăng ký: Soạn tin nhắn DK G60 0782614449 gửi 999.
  • Cách hủy: Soạn tin nhắn HUY G60 gửi 999.
  • Cách kiểm tra dung lượng data còn lại: Soạn tin nhắn KT G60 gửi 999.

Gói cước G90

  • Cước phí: 90.000đ/30 ngày.
  • Ưu đãi: 60GB data tốc độ cao (2GB/ngày), 1000 phút gọi nội mạng, 20 phút gọi ngoại mạng và miễn phí data khi chơi game Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, nghe nhạc Nhaccuatui, xem phim FPT Play, chat Zalo và Skype.
  • Cách đăng ký: Soạn tin nhắn DK G90 0782614449 gửi 999.
  • Cách hủy: Soạn tin nhắn HUY G90 gửi 909.
  • Cách kiểm tra dung lượng data còn lại: Soạn tin nhắn KT G90 gửi 999.

Các gói cước G60 và G90 có ưu điểm là dung lượng data khủng, miễn phí nhiều ứng dụng khác ngoài game Liên Quân Mobile, phù hợp với người chơi thường xuyên. Tuy nhiên, các gói cước này cũng có nhược điểm là chi phí cao hơn so với gói MG1, và không được tặng quà (Giftcode) khi đăng ký..

Kết luận

Qua bài viết này, bạn đã biết được các gói cước Liên Quân Mobile MobiFone giá rẻ cho game thủ, bao gồm gói cước 1 ngày MG1 và các gói cước 1 tháng G60 và G90. Bạn cũng đã biết được cách đăng ký, hủy, kiểm tra và nhận xét về ưu và nhược điểm của các gói cước này. Vậy bạn nên chọn gói cước nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình? Nếu bạn chỉ chơi game Liên Quân Mobile thỉnh thoảng, bạn có thể đăng ký gói cước MG1 với chi phí chỉ 3.000đ/ngày. Nếu bạn chơi game Liên Quân Mobile thường xuyên, bạn có thể đăng ký gói cước G60 hoặc G90 với chi phí 60.000đ hoặc 90.000đ/30 ngày. Các gói cước này sẽ giúp bạn có dung lượng data khủng và miễn phí nhiều ứng dụng khác. Hãy nhanh tay đăng ký các gói cước Liên Quân Mobile MobiFone để tận hưởng ưu đãi và trải nghiệm game Liên Quân Mobile tốt nhất nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác