Toạ đàm 4.0: Cùng MobiFone nâng cao chất lượng cuộc sống

Ngày 01/11/2022, MobiFone Vĩnh Long đã tổ chức toạ đàm 4.0. Cùng sự góp mặt của các diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y học và quản lý doanh nghiệp. Chương trình kỳ vọng giúp mọi người nâng cao ý thức và mang đến những giải pháp trong việc chăm sóc sức khoẻ và đời sống cá nhân trong doanh nghiệp ở thời đại 4.0. 

Vấn đề trong thời đại 4.0

Cuộc chạy đua 4.0 đã và đang mang đến những thành tựu rực rỡ trong nhiều lĩnh vực. Song song đó, nhịp sống nhanh kéo theo những hệ luỵ không mong muốn về thể chất và tinh thần.

Hiện trạng người trẻ mắc các bệnh xương khớp, suy giãn tĩnh mạch đang ngày một tăng cao. Trong đó, có tới 77% số người không biết mình mắc bệnh. Điều này cho thấy đa số mọi người đang quá “lơ là” với thể trạng và sức khoẻ của mình. Một điều đáng buồn là hầu hết chúng ta chỉ đến bệnh viện khi đã mắc bệnh. Và rất ít khi dành thời gian để khám sức khoẻ định kỳ. Một phần nguyên nhân là do quá bận rộn với công việc và sợ tốn kém,…

Hãy thay đổi thói quen sống! Trang bị thêm cho mình những kiến thức về các bệnh lý thường gặp. Để chủ động bảo vệ sức khoẻ ở hiện tại và cả trong tương lai bạn nhé!

Toạ đàm 4.0 có gì?

Tọa đàm 4.0 do MobiFone Vĩnh Long tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động tri ân tháng doanh nhân, thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến quý đơn vị, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và tạo điều kiện cho MobiFone trong suốt thời gian qua.

Đến với buổi tọa đàm, khán giả sẽ được nghe chia sẻ từ các diễn giả giàu kinh nghiệm về chủ đề văn hoá doanh nghiệp, giải pháp chăm sóc đời sống cho nhân viên và các vấn đề sức khỏe 4.0 tại các doanh nghiệp.

Giới thiệu diễn giả của toạ đàm sức khoẻ và đời sống 4.0
Giới thiệu diễn giả của toạ đàm sức khoẻ và đời sống 4.0

Chương trình là cuộc gặp gỡ với các diễn giả trong lĩnh vực y học và quản lý doanh nghiệp:

  1. TS. Phạm Thị Việt Nga – Tổng giám đốc CTCP Dược phẩm Phương Nam
    (Bà được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất Châu Á và là diễn giả hàng đầu về văn hóa doanh nghiệp)

  2. BS. CK1. Trần Thị Mỹ Phượng – Phó Khoa khám sức khoẻ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

  3. Ths. Nguyễn Thị Đoàn – Giám đốc MobiFone tỉnh Vĩnh Long

Về văn hóa doanh nghiệp

Toạ đàm mang đến những thông tin bổ ích về lối sống lành mạnh, biện pháp chăm sóc sức khỏe và đời sống cho nhân sự. Về lâu dài, con người sẽ là nhân tố cốt yếu trong sự phát triển của doanh nghiệp. Khi thế giới đang có có xu hướng dịch chuyển sang nền kinh tế tri thức, trình độ con người càng trở nên quan trọng hơn. Để phát triển tốt nhất nguồn nhân lực, không chỉ có chế độ lương thưởng hợp lý mà việc quan tâm đến sức khỏe và đời sống của nhân sự là điều rất cần thiết.

Ts. Phạm Thị Việt Nga chia sẻ tại tọa đàm “Muốn quan tâm người lao động phải chăm sóc về sức khỏe trước tiên, không riêng gì người lao động mà còn là gia đình của họ”. Có như thế, người lao động mới thực sự cảm thấy được quan tâm từ đó gắn kết lâu dài với doanh nghiệp.

Về sức khỏe thời 4.0

Trong buổi tọa đàm, Bs. Trần Thị Mỹ Phượng bày tỏ trăn trở “Đa phần người lao động hiện nay không có thời gian nghỉ ngơi và dành cho bản thân”. Bác sĩ còn đề cập đến một số bệnh lý đang có xu hướng phổ biến trong thời đại 4.0 như các bệnh về xương khớp, suy giãn tĩnh mạch, hội chứng chuyển đổi. Từ đó cung cấp thông tin về những nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng ngừa và điều trị của các bệnh lý trên.

Giải pháp cho doanh nghiệp

Ngoài việc theo dõi sát sao tình trạng của nhân sự để kịp thời có những biện pháp hỗ trợ. Doanh nghiệp có thể ứng dụng các giải pháp CNTT nhằm gia tăng hiệu suất, giảm tải cho nhân viên. Hiện tại, MobiFone đã cung cấp và ứng dụng các giải pháp như văn phòng không giấy giúp giảm khối lượng công việc cũng như đảm bảo không khí tại nơi làm việc, ứng dụng 3C gọi ra chăm sóc khách hàng hàng loạt. Giảm thiểu các vấn đề bệnh khi nghe gọi quá lâu.

Bốc thăm trúng thưởng trong buổi toạ đàm sức khoẻ 4.0
Lễ trao giải trong toạ đàm sức khoẻ 4.0

Cuối chương trình, các khán giả cũng nhận được những phần quà giá trị như máy lọc không khí, đồng hồ thông minh, máy đo huyết áp,…Và nhiều phần quà hấp dẫn khác trong phần bốc thăm trúng thưởng tại chương trình.


Kết thúc chương trình

MobiFone xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các diễn giả, khách mời và quý khán giả đã có mặt để tạo nên sự thành công cho chương trình.

Qua buổi tọa đàm, MobiFone mong muốn lan tỏa thông điệp quan tâm, chăm sóc sức khỏe của đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy hiệu suất cũng như tinh thần gắn kết của nhân sự trong thời 4.0.

Thông tin liên hệ

Facebook: MobiFone Miền Tây

Website: MobiFone Miền Tây

Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Xem thêm
4.2/5 - (5 bình chọn)
Bài viết mới
Tin tức khác