MobiFone Vĩnh Long phát huy tinh thần MobiFone Chia Sẻ bằng hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa

"MobiFone Chia Sẻ" là một chương trình gồm rất nhiều hoạt động từ thiện cũng như ưu đãi về sản phẩm của MobiFone. Chương trình được thực hiện nhằm hỗ trợ bà con miền Tây trở lại với cuộc sống bình thường sau giai đoạn dịch bệnh Covid 19 kèm theo hạn hán và ngập mặn đầy khó khăn.

MobiFone Vĩnh Long tích cực phát huy tinh thần MobiFone Chia Sẻ

MobiFone Chia Sẻ
Hoạt động trao tặng thùng chứa nước tại miền Tây.

Tiếp nối tinh thần MobiFone Chia Sẻ đầy ý nghĩa với cộng đồng, vừa qua Công ty MobiFone tỉnh Vĩnh Long đã hợp tác cùng Báo Vĩnh Long để tổ chức hoạt động trao tặng Nhà Tình Thương cho một hoàn cảnh hết sức đặc biệt – anh Lê Văn Đấu.

Anh Lê Văn đấu sinh năm 1987, gia đình gồm 1 người vợ bị tật bẩm sinh và 2 con nhỏ. Anh phải làm thuê quanh năm suốt tháng mới đủ để trang trải cho cả gia đình. Hiện căn nhà mà gia đình đang ở rất “ọp ẹp”, chỉ có mỗi chiếc giường ngủ và một cái bếp nhỏ để ăn uống mỗi ngày.

Gia đình anh Lê Văn Đấu
Gia đình anh Lê Văn Đấu

Ngày 16/03 vừa qua, chị Nguyễn Thị Đoàn (Giám đốc MobiFone tỉnh Vĩnh Long) đã phối hợp cùng các đơn vị để trực tiếp đến trao tặng Nhà Tình Thương cho anh Lê Văn Đấu. Nhằm giúp gia đình anh có một mái ấm tốt hơn để yên chí làm ăn, sớm thoát khỏi cảnh khó khăn cơ cực.

Chị Nguyễn Thị Đoàn đại điện trao tặng nhà tình thương.
Chị Nguyễn Thị Đoàn đại điện trao tặng nhà tình thương.

Hiện tại, căn Nhà Tình Thương của anh Đấu đã được khởi công xây dựng ngay để sớm hoàn thiện, giúp anh Đấu và vợ con có thể nhanh chóng có được nơi ở mới.

Căn Nhà Tình Thương của anh Đấu đã được nhanh chóng khởi công.

Trách nhiệm to lớn của MobiFone đối với cộng đồng

Ngoài trường hợp của anh Lê Văn Đấu, MobiFone tỉnh Vĩnh Long vẫn đang tiếp tục cố gắng rà soát thêm các trường hợp khó khăn trên khắp địa bàn, nhằm thực hiện thêm nhiều hoạt động từ thiện và an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm to lớn của MobiFone đối với cộng đồng.

Thông tin chi tiết về chương trình: Trách nhiệm với cộng đồng của MobiFone. 

Thông tin liên hệ

Fanpage: MobiFone Miền Tây
Số Điện Thoại: 0292 3765 211
Email: mobifonemientay@mobifone.vn

 

Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác