Sóng và máy tính cho em – MobiFone Chia sẻ với học sinh khó khăn

Để tiếp nối hành trình MobiFone chia sẻ trong suốt thời gian qua; Sóng và máy tính cho em mang đến hơn 4000 máy tính bảng cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở; thuộc hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn các tỉnh miền Tây.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục việc học trong điều kiện bình thường mới khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Nhằm chia sẻ khó khăn và tạo điều kiện cho việc học online của các em học sinh trở nên dễ dàng hơn. Chương trình “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là một chương trình lớn của mọi ngành, mọi cấp và mọi người, mọi doanh nghiệp dành cho ngành giáo dục, dành cho các em, dành cho tương lai của chúng ta. Do chủ trương đúng đắn, nhân văn của Thủ tưởng phát động nên các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đã vào cuộc tích cực. Chương trình đã phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” và đại đoàn kết toàn dân tộc.

Trao tặng máy tính bảng cho học sinh khó khăn tại thành phố Cần Thơ

Ngày 24/1/2022, MobiFone đã có buổi lễ ký kết bàn giao máy tính bảng cho sở Giáo dục thành phố Cần Thơ. Tại đây, MobiFone đã trao hơn 4000 chiếc máy tính bảng có hỗ trợ 4G LTE; cùng với hơn 4000 tài khoản học tập trực tuyến trên nền tảng giải pháp học tập toàn diện MobiEdu của MobiFone tới thầy cô và các em học sinh trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Lễ trao tài trợ chương trình Sóng và máy tính cho em của MobiFone tại TP. Cần Thơ
Lễ trao tài trợ chương trình Sóng và máy tính cho em của MobiFone tại TP. Cần Thơ

Chia sẻ giải pháp MobiEdu trong chương trình Sóng và máy tính cho em

Đồng hành cùng ngành giáo dục trong giai đoạn dịch Covid-19, MobiFone đã phát triển sản phẩm MobiEdu. MobiEdu là nền tảng hỗ trợ chuyển đổi số toàn diện trong ngành giáo dục; giúp hàng vạn giáo viên và học sinh kết nối học tập ổn định trong bối cảnh nhiều lần thực hiện giãn cách xã hội. Giải pháp này đã được MobiFone triển khai miễn phí từ tháng 5/2021 và sẽ còn tiếp tục duy trì đến hết mùa dịch, theo đó, sẽ có 500 trường học; tương ứng khoảng 500.000 học sinh, sinh viên được nhận hỗ trợ từ MobiFone.

Sóng Và Máy Tính Cho Em – Tiếp nối hành trình MobiFone Chia Sẻ

Chương trình ưu đãi của MobiFone dành cho học sinh sinh viên Miền Tây
Chương trình ưu đãi của MobiFone dành cho học sinh sinh viên Miền Tây

Đây là hoạt động nổi bật trong số nhiều chương trình; chuỗi hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà MobiFone đã tham gia đóng góp, đồng hành cùng Chính phủ và các Bộ, ngành chống đại dịch Covid. Đó là các gói cước; các giải pháp CNTT nhiều ưu đãi mà MobiFone đã cung cấp cho các cơ quan trực thuộc Chính phủ, doanh nghiệp, trường học, tổ chức; tham gia hỗ trợ an sinh cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. MobiFone cũng đã là một doanh nghiệp có mức đóng góp ấn tượng cho Quỹ vắc xin phòng Covid -19 cũng như công cuộc phòng chống Covid của Chính phủ với giá trị đóng góp đến nay đạt hơn 2.000 tỷ đồng.

Tham khảo thêm một số bài viết về chương trình Sóng và máy tính cho em:

Báo Cần Thơ: MobiFone tặng gần 4.000 máy tính bảng cho học sinh khó khăn TP Cần Thơ

Báo VTC news: Thêm hơn 4000 học sinh nhận máy tính bảng và tài khoản MobiEdu

Báo Cần Thơ TV: Gần 4.000 máy tính bảng tặng học sinh khó khăn

Báo Thông tấn xã Việt Nam: Mobifone trao tặng gần 4.000 máy tính bảng và sim 4G cho học sinh Cần Thơ

VTV9: Bản tin Toàn cảnh 24h trưa ngày 25/01/2022

Báo Giáo dục và thời đại: Cần Thơ tiếp nhận gần 4.000 máy tính bảng và sim MobiEdu

Báo ICT news: Thêm hơn 4.000 học sinh nhận máy tính bảng và tài khoản MobiEdu

Xem thêm
4.5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết mới
Tin tức khác