Hội Chợ Quê – Cả Nhà Mê – Đến để hoài niệm tuổi thơ

HỘI CHỢ QUÊ - CẢ NHÀ MÊ, chương trình tạp kỹ được MobiFone tổ chức. Với mong muốn mang đến sân chơi đầy hoài niệm và lan tỏa niềm vui cho bà con khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Chương trình là sự kết hợp giữa các trò chơi dân gian cùng với gánh hát Hoa Hướng Dương đến từ TP. Cần Thơ hứa hẹn sẽ mang đến những buổi biểu diễn đặc sắc, đầy vui nhộn.

Nhận được sự hưởng ứng của bà con miền Tây từ những ngày đầu triển khai. Lấy cảm hứng từ bức tranh đời sống miền quê mộc mạc, nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng chân chất ở miền Tây. Chương trình đã mang đến một Hội Chợ Quê nho nhỏ cùng nhiều trò chơi hấp dẫn như bắn gà, chọi lon, tô tượng, vẽ tranh cát, dò số cùng cơ hội trúng vàng và nhiều phần quà tặng giá trị khác.

Hội Chợ Quê -Cả Nhà Mê
Hội Chợ Quê -Cả Nhà Mê

QUÀ TẶNG trong chương trình HỘI CHỢ QUÊ

Tham gia HỘI CHỢ QUÊ, bà con sẽ có cơ hội rinh ngay phần quà cao nhất là nửa chỉ vàng 9999. Cùng vô số quà tặng rất hấp dẫn khác như thùng nước đá 12L, gấu bông siêu to khổng lồ trong những đêm diễn.

Mỗi đêm diễn sẽ kéo dài trong 2 tiếng từ 18h – 20h và sẽ diễn ra trong 2 ngày. Để bà con có thể thu xếp đưa gia đình tham gia vui chơi sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Đặc biệt, chương trình không giới hạn đối tượng tham gia và bà con đều được vào cổng vui chơi miễn phí.

Để nhận vé, bà con có thể đến gian hàng bán sim MobiFone trong chương trình để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhận vé. Hoặc tham gia các minigame tại Facebook MobiFone Miền Tây để cơ hội nhận vé miễn phí.

Chương trình mua sim MobiFone nhận vé chơi trò chơi tại Hội Chợ Quê

Nhằm mục đích giúp tất cả bà con miền Tây được trải nghiệm những dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi nhất. MobiFone cũng sẽ triển khai chương trình bán sim ngay tại Hội Chợ Quê, khi mua sim bà con sẽ được nhận các vé chơi trò chơi trong đêm diễn.

Sim 4G thoải mái

  • Sim 21G (1 tháng) 89.000đ – 1 phiếu trò chơi và quà tặng + vé dò số trúng vàng.
  • Sim 21G (3 tháng) 109.000đ – 2 phiếu trò chơi và quà tặng + vé dò số trúng vàng.

Sim4G thoải mái gọi vô tư

  • Sim CS (1 tháng) – 109.000đ – 2 phiếu trò chơi và quà tặng + vé dò số trúng vàng.

Lịch Trình Hội Chợ Quê – Cả Nhà Mê, tại 12 tỉnh miền Tây

Tại An Giang:

Lịch trình Hội Chợ Quê tại An Giang
Lịch trình Hội Chợ Quê tại An Giang

Tại Bạc Liêu:

Lịch trình Hội Chợ Quê tại Bạc Liêu
Lịch trình Hội Chợ Quê tại Bạc Liêu

Tại Bến Tre:

Lịch trình Hội Chợ Quê tại Bến Tre
Lịch trình Hội Chợ Quê tại Bến Tre

Tại Cà Mau:

Lịch trình Hội Chợ Quê tại Cà Mau
Lịch trình Hội Chợ Quê tại Cà Mau

Tại Cần Thơ:

Lịch trình Hội Chợ Quê tại Cần Thơ
Lịch trình Hội Chợ Quê tại Cần Thơ

Tại Đồng Tháp:

Lịch trình Hội Chợ Quê tại Đồng Tháp
Lịch trình Hội Chợ Quê tại Đồng Tháp

Tại Hậu Giang:

Lịch trình Hội Chợ Quê tại Hậu Giang
Lịch trình Hội Chợ Quê tại Hậu Giang

Tại Kiên Giang:

Lịch trình Hội Chợ Quê tại Kiên Giang
Lịch trình HCQ tại Kiên Giang
Lịch trình Hội Chợ Quê tại Kiên Giang
Lịch trình HCQ tại Kiên Giang

Tại Phú Quốc:

Lịch trình HCQ tại Phú Quốc
Lịch trình HCQ tại Phú Quốc

Tại Sóc Trăng:

Lịch trình HCQ tại Sóc Trăng
Lịch trình HCQ tại Sóc Trăng

Tại Tiền Giang:

Lịch trình HCQ tại Tiền Giang
Lịch trình HCQ tại Tiền Giang

Tại Trà Vinh:

Lịch trình HCQ tại Trà Vinh
Lịch trình HCQ tại Trà Vinh

Tại Vĩnh Long:

Lịch trình HCQ tại Vĩnh Long
Lịch trình HCQ tại Vĩnh Long

Điều gì tạo nên sức hút tại chương trình HỘI CHỢ QUÊ

Tuy chương trình đã diễn ra tại nhiều địa bàn trước đó nhưng tại mỗi điểm đến. Hội Chợ Quê luôn mang đến nhiều tiếng cười và rất nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người dân tại đây. Cùng xem một số hình ảnh không khí nhộn nhịp tại các chương trình nha!

Một số hình ảnh tại chương trình:

Lâu rồi cả xóm mới ngồi do lô tô
Lâu rồi cả xóm mới ngồi do lô tô
Con thích ba dắt con đi hội chợ
Con thích ba dắt con đi chơi
Niềm vui của chú hề là được thấy nụ cười của các em
Niềm vui của chú hề là được thấy nụ cười của các em
Dù nắng hay mưa, HCQ vẫn luôn sẵn sàng
Dù nắng hay mưa, HCQ vẫn luôn sẵn sàng

Ý NGHĨA chương trình HỘI CHỢ QUÊ

Tạo giá trị văn hóa

HCQ là chương trình có quy mô lớn khi đi qua khắp 12 tỉnh miền Tây. Hầu hết đều là các huyện xa trung tâm thành phố, có ít hoạt động vui chơi giải trí. Thấu hiểu điều đó, MobiFone mong muốn đem đến một sân chơi để lan toả niềm vui cho bà con ở khu vực miền Tây. Thông qua chương trình, với hy vọng góp một phần nhỏ giảm đi sự mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống. Nơi mọi người có thể ghé đến để vui chơi giải trí sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Tạo giá trị kết nối

Qua một chặn đường, MobiFone nhận thấy hoạt động của mình là cầu nối tạo nên sự gắn kết của mọi người. Là nơi mà ba mẹ có thể dẫn con cái đến vui chơi. Bạn bè gặp nhau sau những giờ học căng thẳng. Qua đó, thấy được sự kết nối giữa mọi người ngày càng gần nhau hơn. Đồng thời, với mong muốn được cùng nhau sống lại những kỷ niệm tuổi thơ. Tái hiện những khoảnh khắc đẹp ngày còn bé khi được hòa mình vào những trò chơi dân gian hấp dẫn. Những phần quà, buổi diễn hò kêu số hàng đêm là những yếu tố thu hút bà con đến tham gia. 

Suốt hành trình chia sẻ, MobiFone rất hân hạnh nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con. Dù nắng hay mưa vẫn đến tham gia góp vui cùng chương trình. Trân trọng những giá trị đó, MobiFone vẫn cố gắng để phát huy, tiếp tục mang đến nhiều Hội chợ quê như thế nữa. MobiFone rất vui khi góp một phần nhỏ tạo nên niềm vui và tiếng cười cho bà con miền Tây!


Kết luận

HỘI CHỢ QUÊ vẫn đang tiếp tục trên hành trình mang giá trị tinh thần, tình cảm đến tất cả bà con miền Tây. Mong mỗi nơi chương trình đi qua, đều sẽ nhận nhiều thêm sự hưởng ứng của mọi người hơn nữa. 

Xem thêm:

https://kenh14.vn/hoi-cho-que-mobifone-gui-ban-tam-ve-quay-ve-tuoi-tho-20221216170330167.chn

https://vnexpress.net/hoi-cho-que-mobifone-tiep-noi-hanh-trinh-se-chia-4548942.html

Thông tin liên hệ

Facebook: MobiFone Miền Tây

Website: MobiFone Miền Tây

Email: mobifonemientay@mobifone.vn

Câu hỏi thường gặp

Hội Chợ Quê là chương trình gì?

HỘI CHỢ QUÊ – CẢ NHÀ MÊ là chương trình tạp kỹ được MobiFone tổ chức. Với mong muốn mang đến sân chơi đầy hoài niệm. Và lan tỏa niềm vui cho bà con khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Chương trình là sự kết hợp giữa các trò chơi dân gian cùng với gánh hát Hoa Hướng Dương đến từ TP. Cần Thơ hứa hẹn sẽ mang đến những buổi biểu diễn đặc sắc, đầy vui nhộn.

Quà tặng trong chương trình HCQ bao gồm?

Tham gia chương trình, bà con sẽ có cơ hội rinh ngay phần quà cao nhất là nửa chỉ vàng 9999. Cùng vô số quà tặng rất hấp dẫn khác như thùng nước đá 12L, gấu bông siêu to khổng lồ trong những đêm diễn.

Thời gian diễn ra chương trình HCQ?

Mỗi đêm diễn sẽ kéo dài trong 2 tiếng từ 18h – 20h và sẽ diễn ra trong 2 ngày. Để bà con có thể thu xếp đưa gia đình tham gia vui chơi. Sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Đặc biệt, chương trình không giới hạn đối tượng tham gia và bà con đều được vào cổng vui chơi miễn phí. Chương trình sẽ có các hình ảnh mô tả chi tiết thời gian diễn ra chương trình ở 12 tỉnh ĐBSCL.

Xem thêm
5/5 - (59 bình chọn)
Bài viết mới
Tin tức khác