MobiOuting THPT Trần Văn Lắm Bạc Liêu

Vừa qua, MobiOuting THPT Trần Văn Lắm – Kiến tập định hướng tương lai – Mobi Outing 2024 đã được tổ chức thành công qua sự phối hợp giữa Saymee Bạc Liêu và trường THPT Trần Văn Lắm cùng với MobiFone An Giang tổ chức chương trình “

Có gì đặc biệt tại MobiOuting THPT Trần Văn Lắm

Chương trình không chỉ là cơ hội để học sinh được học hỏi, áp dụng những kiến thức đã học ở nhà trường và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế mà còn giúp học sinh nâng cao ý thức, trau dồi năng lực chuyên môn, tăng cường rèn luyện kỹ năng mềm, mở ra nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trong chương trình các em học sinh còn được tham gia các hoạt động bổ ích:

  • Tư vấn hướng nghiệp và kiểm tra phù hợp nghề nghiệp: Sử dụng bảng câu hỏi dựa trên mã mật mã Holland, hoạt động này giúp học sinh khám phá sở thích nghề nghiệp và nhận diện nhóm ngành nghề phù hợp với bản thân để hướng tới sự phát triển tương lai. Các chuyên viên tư vấn sẽ giới thiệu về 6 nhóm ngành theo mã Holland, sau đó học sinh sẽ thực hiện bài trắc nghiệm và được hướng dẫn cách tra cứu, từ đó xác định hướng đi nghề nghiệp phù hợp.
  • Phân tích dấu vân tay: Đây là một phần của tư vấn hướng nghiệp, dựa trên phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay để xác định “Tính cách cá nhân”. Điều này tạo nền tảng vững chắc cho việc lựa chọn ngành nghề, đảm bảo thành công trong học tập và sự nghiệp sau này.
  • Trải nghiệm thực tế ảo VR360 MobiFone Tour: Hoạt động này cung cấp một chuyến tham quan ảo qua các hình ảnh 360 độ được kết nối liền mạch, có thể là hình ảnh từ thực tế hoặc thiết kế 3D. Điều này giúp học sinh và sinh viên khám phá văn phòng MobiFone một cách dễ dàng và nhanh chóng, mang lại trải nghiệm thú vị khi tham gia tour VR360 “Chạm đến MobiFone”.

Bên cạnh đó, học sinh còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động tự do khác, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ (check-in) và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ MobiFone và Saymee.

Hy vọng rằng qua những trải nghiệm tại chương trình, các bạn học sinh sẽ cảm thấy vui vẻ, thư giãn và tích luỹ thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích để áp dụng vào thực tế.

»»» Xem thêm một số chương trình dành cho giới trẻ của Saymee và MobiFone

Thông tin liên hệ:
Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác