MobiOuting THPT Cái Tắc – Kiến tập định hướng tương lai 2024

Vừa qua, THPT Cái Tắc Hậu Giang đã phối hợp cùng với Saymee Hậu Giang tổ chức chương trình “Kiến tập định hướng tương lai – Mobi Outing” dành cho học sinh.

MobiOuting THPT Cái Tắc Hậu Giang – MobiOuting 2024

THPT Cái Tắc cũng MobiOuting Kiến tập định hướng tương lai
THPT Cái Tắc cũng MobiOuting Kiến tập định hướng tương lai

Vừa qua, Trường THPT Cái Tắc đã phối hợp cùng với Saymee Hậu Giang tổ chức chương trình “Kiến tập định hướng tương lai – Mobi Outing” dành cho học sinh của Trường.

Chương trình không chỉ là cơ hội để học sinh được học hỏi, áp dụng những kiến thức đã học ở nhà trường và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế mà còn giúp học sinh nâng cao ý thức, trau dồi năng lực chuyên môn, tăng cường rèn luyện kỹ năng mềm, có 1 định hướng tốt sau khi tốt nghiệp.

Tham gia chương trình “Kiến tập định hướng tương lai – Mobi Outing”, các bạn sinh viên đã được lắng nghe chia sẻ kỹ năng giao tiếp, phỏng vấn với nhà tuyển dụng; Trải nghiệm các sản phẩm học Tiếng Anh; Sinh trắc dấu vân tay – Tư vấn tính cách tìm ra điểm mạnh điểm yếu của bản thân; Quan sát thực tế hoạt động kinh doanh cũng như vận hành công việc của MobiFone; Tham gia chơi trò chơi và check-in nhận quà…

Hy vọng rằng qua những trải nghiệm tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ cảm thấy vui vẻ, thư giãn và tích luỹ thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích để áp dụng vào thực tế.

Xem thêm một số hình ảnh tại chương trình hôm nay:

Các em học sinh cùng thầy cô checkin trong chương trình
Các em học sinh cùng thầy cô checkin trong chương trình
Các bạn học sinh rất năng động
Các bạn học sinh rất năng động
Tham gia các minigame tại trường
Tham gia các minigame tại trường

»»» Xem thêm một số chương trình dành cho giới trẻ của Saymee

Thông tin liên hệ:
Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác