MobiOuting Trường THPT Mai Thanh Thế – Sóc Trăng 2024

Ngày 16/4/2024 chương trình MobiOuting Trường THPT Mai Thanh Thế - Sóc Trăng với sự tham gia của 160 học sinh đã thành công tốt đẹp.

Chương trình MobiOuting Trường THPT Mai Thanh Thế – Sóc Trăng

MobiOuting Trường THPT Mai Thanh Thế - Sóc Trăng 2024
MobiOuting Trường THPT Mai Thanh Thế – Sóc Trăng 2024

Tiếp nối hành trình MobiOuting 2024, ngày 16/4/2024 chương trình đã diễn ra tại Trường THPT Mai Thanh Thế – Sóc Trăng với sự tham gia của 160 học sinh. MobiOuting Trường THPT Mai Thanh Thế – Sóc Trăng đã mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn học sinh với các hoạt động:

Tư vấn hướng nghiệp và test nghề nghiệp với bảng câu hỏi mật mã Holland: với mục tiêu học sinh khi tham gia hoạt động sẽ hiểu về sở thích nghề nghiệp và xác định được nhóm ngành nghề mà bản thân phù hợp để lựa chọn phát triển. Chuyên viên Tư vấn hướng nghiệp sẽ trình bày về 6 nhóm Mật mã Holland, các bạn HSSV sẽ được làm trắc nghiệm Holland, hướng dẫn tra cứu giúp các em HSSV hiểu về sở thích nghề nghiệp từ đó có định hướng nghề nghiệp.

Sinh trắc dấu vân tay: Tư vấn định hướng nghề nghiệp căn cứ theo khoa học sinh trắc dấu vân tay nhằm xác định được “Tính cách bản thân” một trong những cơ sở quan trọng trong sự lựa chọn ngành nghề để đảm bảo sự thành công trong học tập cũng như trong nghề nghiệp của mỗi cá nhân.

Và đặc biệt, hoạt động tham quan VR360 MobiFone Tour được tạo ra từ việc liên kết những tấm ảnh 360 độ lại với nhau, những tấm ảnh này có thể là ảnh chụp lại từ thực tế hoặc là một bản thiết kế 3D như sa bàn ảo, giúp cho học sinh, sinh viên tìm hiểu về văn phòng MobiFone một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi các bạn tham gia tour VR360 ‘Chạm đến MobiFone”.

Ngoài ra các bạn còn được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm tự do, checkin và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn từ MobiFone và Saymee.

Một số hình ảnh các bạn học sinh tại chương trình
Một số hình ảnh các bạn học sinh tại chương trình

Chương trình không chỉ là cơ hội để học sinh được học hỏi, áp dụng những kiến thức đã học ở nhà trường và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế mà còn giúp học sinh nâng cao ý thức, trau dồi năng lực chuyên môn, tăng cường rèn luyện kỹ năng mềm, có 1 định hướng tốt sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm các trường mà MobiOuting 2024 đã đi qua:

CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP MOBIOUTING 2024 – SAYMEE FOR YOUNG

THPT Trần Đại Nghĩa Cần Thơ

THPT Cái Tắc Hậu Giang

THCS Lương Thế Vinh Hậu Giang

THCS – THPT Võ Văn Kiệt Kiên Giang

THPT Văn Ngọc Chính Sóc Trăng

Thông tin liên hệ:
Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác