Chương trình MobiOuting THCS và THPT Võ Văn Kiệt – Kiên Giang

Chương trình "MobiOuting 2024 - Kiến tập định hướng tương lai" dành cho học sinh, sinh viên với mục đích giúp các bạn hình dung rõ hơn về công việc thực tế tại MobiFone, đồng thời khám phá bản thân và định hướng tương lai phù hợp. Ngày 12/04/2024, Chương trình MobiOuting THCS và THPT Võ Văn Kiệt - Kiên Giang mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho các bạn học sinh tại trường.

Chương trình MobiOuting THCS và THPT Võ Văn Kiệt tại Kiên Giang thuộc chuỗi MobiOuting 2024

Chương trình “MobiOuting 2024 – Kiến tập định hướng tương lai” dành cho học sinh, sinh viên với mục đích giúp các bạn hình dung rõ hơn về công việc thực tế tại MobiFone, đồng thời khám phá bản thân và định hướng tương lai phù hợp. Ngày 12/04/2024, Chương trình MobiOuting THCS và THPT Võ Văn Kiệt – Kiên Giang mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho các bạn học sinh tại trường. Cùng MobiOuting Kiên Giang tìm hiểu thêm bên dưới.

Mobiouting Thcs Và Thpt Võ Văn Kiệt Kiên Giang 2024
Mobiouting Thcs Và Thpt Võ Văn Kiệt Kiên Giang 2024

Chương trình “Kiến tập định hướng tương lai MOBIOUTING 2024” dành riêng cho học sinh, là cơ hội tuyệt vời để các em khám phá bản thân và định hướng tương lai một cách đúng đắn, phù hợp với đam mê và năng lực của bản thân.

Tham gia Chương trình MobiOuting THCS và THPT Võ Văn Kiệt – Kiên Giang, các em đã được trải nghiệm:

  • Trải nghiệm văn phòng làm việc thực tế ảo VR360: Tận mắt khám phá môi trường làm việc hiện đại, khơi dậy niềm hứng thú và đam mê với các ngành nghề khác nhau.
  • Định hướng nghề nghiệp: Được tư vấn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giúp các em xác định điểm mạnh, điểm yếu, sở thích và tiềm năng của bản thân để lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất.
  • Check-in nhận quà: Tham gia các hoạt động thú vị và nhận những phần quà dễ thương, tạo động lực cho các em học tập và rèn luyện.
  • Tư vấn định hướng nghề nghiệp dựa trên khoa học sinh trắc dấu vân tay: Nhận biết “tính cách bản thân” – yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công trong học tập và nghề nghiệp.

Mobiouting Thcs Và Thpt Võ Văn Kiệt Kiên Giang 2024 Các Bạn Checkin Mobiouting Thcs Và Thpt Võ Văn Kiệt Kiên Giang 2024 Checkin đầu Giờ Mobiouting Thcs Và Thpt Võ Văn Kiệt Kiên Giang 2024 Trải Nghiệm Bán Hàng Mobiouting Thcs Và Thpt Võ Văn Kiệt Kiên Giang 2024 Tư Vấn Hướng Nghiệp Mobiouting Thcs Và Thpt Võ Văn Kiệt Kiên Giang 2024 Hoạt động đầu Giờ Mobiouting Thcs Và Thpt Võ Văn Kiệt Kiên Giang 2024 Checkin

Chương trình “Kiến tập định hướng tương lai MOBIOUTING 2024” là cầu nối giúp các em học sinh tự tin bước vào tương lai, sẵn sàng theo đuổi đam mê và gặt hái thành công.

Từ khi bắt đầu triển khai năm 2023 đến nay, MobiOuting đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích cho các bạn gen Z tại miền Tây. Với sự phối hợp cùng nhiều trường THPT, cao đẳng, đại học trong khu vực, đơn vị tổ chức chương trình kỳ vọng tiếp tục sát cánh trong hành trình trải nghiệm, khám phá bản thân cùng bạn trẻ thế hệ Z trong thời gian sắp tới. MobiOuting THCS và THPT Võ Văn Kiệt đã để lại nhiều dấu ấn ý nghĩa không chỉ cho các bạn học sinh mà cả cho đội ngũ thự hiện chương trình.

 

»»» Xem thêm một số chương trình dành cho giới trẻ của Saymee và MobiFone

Thông tin liên hệ:
Xem thêm
Đánh giá bài viết
Bài viết mới
Tin tức khác